Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Chương Trình Từ Thiện Quý I-2013 - Quỹ Từ Thiện THIET THACH Group


Hàng Quý, bằng việc trích lợi nhuận 1.000.000đ từ mỗi hợp đồng thi công và 500.000đ từ mỗi hợp đồng thiết kế, THIET THACH thường tổ chức một chuyến đi từ thiện đến với những hoàn cảnh khó khăn. Ngày 05-05-2013 vừa qua, cán bộ nhân viên THIET THACH đã có một chuyến đi thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Chùa Huyền Trang (Chùa Lá) và Chùa Pháp Võ tại Huyện Nhà Bè

Chính Thức Khai Trương THIET THACH tại Đà Lạt Vào Ngày 21-04-2013


Công việc xúc tiến thành lập THIET THACH tại Đà Lạt đã đi vào giai đoạn cuối, và ngày 21-04-2013 vừa qua, trước sự chứng kiến của Ban Lãnh Đạo THIET THACH, các Đối Tác và Khách Hàng thân thiết, buổi Lễ Khai Trương THIET THACH tại Đà Lạt đã chính thức diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng, đánh dấu một khởi đầu mới cho sự phát triển của THIET THACH sau này tại khu vực Đà Lạt - Lâm Đồng.

Tổng Kết Chương Trình Tư Vấn Đào Tạo Tài Chính Kế Toán Cho Cán Bộ Quản Lý


Sau khi định hướng trở thành công ty đại chúng trong thời gian sắp tới, nhận thấy sự cần thiết phải tổ chức bộ máy của công ty một cách bài bản, minh bạch, rõ ràng trong các hoạt động kinh doanh, vừa qua THIET THACH đã cùng hợp tác với chuyên gia về tài chính, kiểm toán - ThS.Nguyễn Nhân Bào tổ chức chương trình tư vấn đào tạo về tài chính, kế toán cho cán bộ quản lý của công ty.

Giới Thiệu Website CATNGHI.VN - Chuyên Trang Nội Thất Của THIET THACH Group


Để phục vụ cho việc phát triển thương hiệu nội thất CAT NGHI Interior, website www.catnghi.vn đã được THIET THACH Group đầu tư phát triển và chính thức hoạt động trong tháng 04-2013 này. Với việc sở hữu một website riêng, đầu tư nguồn lực riêng để tập trung phát triển dịch vụ nội thất, www.catnghi.vn sẽ mang lại một nguồn tư liệu tham khảo phong phú cho Quý Khách Hàng về chuyên đề nội thất nhà ở, không gian sống, giải trí, làm việc...

Tuyên Dương Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 02 và Tháng 03 - 2013


Tạm tổng kết Quý I - 2013, vừa qua THIET THACH đã Tuyên Dương Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 02 và Tháng 03 - 2013 vì những đóng góp, cống hiến góp phần phát triển hoạt động kinh doanh của công ty trong 3 tháng đầu năm 2013.