Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

THIET THACH Hoàn Thiện Bàn Giao Gần 10 Công Trình Trong Tháng 12-2012


Cuối năm là thời điểm khá bận rộn đối với THIET THACH với hơn 20 công trình đã khởi công trong mùa xây dựng cuối năm 2012. Mặc dù vậy, với sự bổ sung, hoàn thiện về quy trình quản lý kịp thời, cùng với việc theo dõi sát tiến độ thi công của các công trình, tới thời điểm Tháng 12, THIET THACH đã và đang hoàn thiện bàn giao gần 10 công trình nhà ở đáp ứng kịp tiến độ cho Chủ Đầu Tư.

Xây Dựng Quy Trình Quản Lý Từ Thiết Kế, Thi Công, Hoàn Thiện Đến Bảo Hành


Tháng 11 vừa qua Ban Quản Lý THIET THACH đã có nhiều buổi thảo luận nhằm xây dựng Quy Trình Quản Lý Công Trình sao cho mọi khâu đều được kiểm soát chặt chẽ, liên kết với nhau nhằm đảm bảo chất lượng công trình ngay từ trên bản vẽ cho đến khi thi công hoàn thiện ngoài thực tế và mở rộng ra đến việc bảo hành công trình sau khi bàn giao.

Đến Thăm Mái Ấm Thiện Duyên - Quỹ Từ Thiện THIET THACH Quý 3-2012


Ngày 21-10-2012 vừa qua, Quỹ Từ Thiện THIET THACH tiến hành tổ chức một chuyến đi từ thiện thăm Mái Ấm Thiện Duyên tại Củ Chi. Trong chuyến đi vừa qua, THIET THACH đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé khỏe mạnh tại Mái Ấm, phụ giúp Ban Chủ Nhiệm cho các bé bệnh không hoạt động được ăn trưa, giao lưu với Ban Chủ Nhiệm Mái Ấm, đóng góp tiền mặt và hiện vật thiết thực cho Mái Ấm.

Tuyên Dương Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 8 và Tháng 9 - 2012


Đánh giá lại những thành công đạt được từ các công tác cải tiến về cơ cấu tổ chức, về chất lượng dịch vụ, và nhất là nâng cao năng lực của từng cán bộ nhân viên trong công ty, THIET THACH đã tuyên dương khen thưởng hai nhân viên xuất sắc nhất Tháng 8 và Tháng 9 vì những đóng góp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt cũng như đem lại doanh thu cao cho công ty.

Trao tặng Amazon Kindle Fire cho Khách hàng Nguyễn Thị Thắm - Ưu Đãi Thiết Kế


Bên cạnh những ưu đãi dành cho dịch vụ xây dựng, THIET THACH cũng không quên tri ân những Khách Hàng đã dành tình cảm đặc biệt cho dịch vụ thiết kế của mình. Một trong những hoạt động hướng đến Khách Hàng trong năm 2012 chính là chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành tặng Khách Hàng sử dụng dịch vụ thiết kế của THIET THACH.