Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Tham dự Hội Thảo về công nghệ của Sơn NIPPON


Ngày 16-07-2011, đại diện đội ngũ thiết kế và xây dựng của THIET THACH đã tham dự Hội Thảo dành cho Nhà Thiết Kế và Xây Dựng của Công Ty Sơn NIPPON - Việt Nam diễn ra tại FB Villa Sương Nguyệt Ánh, Q.1, Tp.HCM.

THIET THACH chính thức chuyển đổi sang hình thức Cổ Phần


Sau 7 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực của tất cả các thành viên công ty, THIET THACH đã chính thức chuyển đổi sang hình thức Cổ Phần nhằm phát triển bộ máy quản lý cũng như hoàn thiện hơn nữa đội ngũ cán bộ chủ chốt để thực hiện tốt sứ mạng phục vụ và chăm sóc Khách hàng.

Phát Triển Thương Hiệu THIETTHACH tại khu vực phía Bắc


Nằm trong lộ trình phát triển dịch vụ và thương hiệu, vừa qua THIET THACH đã mạnh dạn đến với Triển Lãm VIETBUILD 2011 được tổ chức tại Hà Nội nhằm đưa dịch vụ của mình phục vụ Khách hàng khu vực phía Bắc.

Đá bóng giao hữu với Hội Nhà Báo Tp.HCM


Nằm trong chuỗi hoạt động thể thao, giao lưu với các đơn vị bạn, vừa qua đội bóng THIET THACH đã có trận thi đấu giao hữu với Hội Nhà Báo Tp.HCM

Đội Bóng Đá THIET THACH khởi động cho các trận đá giao hữu


Nhằm tạo sân chơi chung sau những giờ làm việc căng thẳng, và để đáp ứng tâm tư nguyện vọng của tập thể nhân viên, vừa qua Đội Bóng Đá THIET THACH đã chính thức khởi động chuẩn bị cho một loạt trận đấu giao hữu với các đơn vị bạn diễn ra sắp tới.