Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Cùng THIET THACH chào đón Triễn Lãm Vietbuild 2012 tại Tp-HCM


Tập trung giải quyết các băn khoăn lo lắng cho Chủ Đầu Tư trong quá trình xây dựng, thông qua Vietbuild năm nay, THIET THACH muốn giới thiệu đến Quý Khách Hàng một qui trình dịch vụ được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu thiết kế kiến trúc đến xây dựng, hoàn thiện công trình để các vấn đề trên không còn là nỗi băn khoăn lo lắng của Chủ Đầu Tư.

THIET THACH hoàn thiện các công tác chào đón Vietbuild Tháng 09-2012


Để chuẩn bị chu đáo hơn cho những công tác triển khai trong Triển Lãm Vietbuild Tháng 09-2012 sắp tới, tập thể cán bộ nhân viên THIET THACH đã có một buổi thảo luận cùng nhau trao đổi, đánh giá lại những kỳ Triển Lãm trước để hạn chế những thiếu sót và phát huy tốt hơn những thành công đã đạt được.

THIET THACH họp thảo luận các biện pháp cải tiến chất lượng dịch vụ thiết kế


Để đảm bảo tính chính xác của các bản vẽ kỹ thuật trong các khâu thiết kế, cũng như tiến độ thực hiện các công trình thiết kế kiến trúc, nội thất đã và đang triển khai, đầu tháng 8-2012, các nhân sự chủ chốt của Phòng Thiết Kế THIET THACH đã tổ chức họp thảo luận về các biện pháp cải tiến trong quy trình thiết kế nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Trao tặng Apple Ipad2 cho Khách hàng Nguyễn Thị Mỹ Châu - Ưu Đãi Tháng 07-2012


Một trong số nhiều hoạt động hướng đến Khách hàng trong năm 2012 chính là các chương trình ưu đãi hấp dẫn thay cho lời tri ân Khách hàng sử dụng dịch vụ của THIET THACH. Vào đúng ngày khởi công công trình, đại diện THIET THACH đã tới trao tặng phần quà Apple Ipad2 cho Chị Nguyễn Thị Mỹ Châu thuộc chương trình Ưu Đãi Khách Hàng Tháng 07-2012 của THIET THACH.

Quyết định thành lập Quỹ Từ Thiện THIET THACH GROUP từ Hội Đồng Quản Trị


Trung tuần Tháng 07-2012 vừa qua, Ban Lãnh Đạo THIET THACH đã quyết định thành lập Quỹ Từ Thiện THIET THACH GROUP để phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ nhân viên công ty, cũng như góp một phần nhỏ vào sự phát triển bền vững của xã hội.