Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Phát triển hệ thống THIET THACH tại miền Tây Nam Bộ


Nhằm đưa dịch vụ của THIET THACH phục vụ các Khách hàng tại khu vực miền Tây Nam Bộ, vừa qua THIET THACH đã chính thức thành lập đại diện THIET THACH tại Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

THIET THACH tham dự Triển Lãm VIETBUILD 2010 tại Tp.HCM


Từ ngày 10-07-2010 đến ngày 14-07-2010 THIET THACH tham gia VIETBUILD 2010 là Triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội ngoại thất diễn ra tại Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Phú Thọ Tp.HCM. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, THIET THACH tiếp tục phát huy nhiệt huyết của mình phục vụ Khách hàng tại Triển Lãm VIETBUILD.

THIET THACH tham dự Triển Lãm EXPO Thượng Hải 2010


Tháng 06-2010, đại diện THIET THACH đã tham dự Triển Lãm EXPO Thượng Hải 2010 được đánh giá là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất thế giới về kinh tế, khoa học, công nghệ và trao đổi văn hóa.

Khai Trương Công Ty MẪU NHÀ - thành viên thứ 6 của THIET THACH GROUP


Ngày 30-03-2010, tại trụ sở số 100 Nguyễn Thị Nhỏ, P.15, Q.11, Tp.HCM đã diễn ra Lễ Khai Trương công ty MẪU NHÀ - đơn vị thành viên thứ 6 trong hệ thống THIET THACH GROUP.

THIET THACH DESIGN gặp gỡ chuyên gia về Revit của AUTODESK


Sáng ngày 18-03-2010, các thành viên chủ chốt trong đội ngũ thiết kế của THIET THACH đã gặp gỡ với Mr.Seri - một chuyên gia về Revit của AUTODESK để trao đổi về các ứng dụng và tính năng của nhóm phần mềm Revit trong kiến trúc - xây dựng.