EN | VN
Bản Tin Dự Án :: THIET THACH GROUP
THIET THACH Group Thiết Kế Và Thi Công Dự Án Ocean Ward Hotel - Bà Rịa Vũng Tàu

Với định hướng đầu tư và phát triển vào lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố hơn 10 năm qua, đến thời điểm này THIET THACH Group đã gặt hái nhiều thành công trên nhiều phương diện từ tổ chức, nhân sự, hoàn thiện quy trình làm việc, nâng cao dịch vụ... đồng thời có nhiều bước chuyển mình mới mẻ khi mở rộng phạm vi và cách thức hoạt động trên nhiều phương diện.
Thiết Kế TTTM Showroom Ôtô Lâm Đồng Và Thi Công Nhà Xưởng Tỉnh Bình Dương

Sáu tháng đầu năm 2015, THIET THACH Group tiếp tục gặt hái nhiều thành công các công trình trong phân khúc nhà ở dân dụng. Bên cạnh đó, trong Quý II - 2015, THIET THACH Group còn thực hiện 2 dự án lớn là thiết kế Trung Tâm Thương Mại - Showroom Ôtô tại tỉnh Lâm Đồng và thi công Nhà xưởng tại Tỉnh Bình Dương.
Chính Thức Tổng Thầu Dự Án Khu Nhà Ở 13,6Ha - Bình Thạnh Thuộc Đại Phúc Group

Với tổng số 384 căn biệt thự, nhà liền kề trong khuôn viên 136.192 m2 được quy hoạch hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích mang lại môi trường sống bền vững và thân thiện, Dự án đòi hỏi việc xây dựng phải đảm bảo đúng và đạt yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ các căn hộ đã được thiết kế theo phê duyệt quy hoạch. Đáp ứng các yêu cầu trên, THIET THACH Group vượt qua các đơn vị khác đã chính thức trở thành Đơn Vị Tổng Thầu thi công xây dựng tất cả các căn hộ trong khu dự án này.
Tổng Hợp Một Số Dự Án Tiêu Biểu THIET THACH Group Đã Thực Hiện Năm 2014

Song song với thị trường nhà dân dụng, THIET THACH cũng thực hiện thiết kế kiến trúc cho nhiều dự án qui mô phục vụ Khách hàng trên cả nước, khẳng định thương hiệu cũng như năng lực của mình không những trong mảng nhà ở mà còn được định hướng phát triển vững mạnh trong thị trường kiến trúc xây dựng Việt Nam nói chung.
Hoàn Thiện Bàn Giao Công Trình Khách Sạn 7 Tầng Và Karaoke 8 Tầng Tại Tp.HCM

Bên cạnh số lượng công trình nhà ở khởi công thi công năm 2013, vừa qua THIET THACH Group cũng đã thi công hoàn thiện và bàn giao 2 công trình Khách sạn 7 tầng tại Quận 3 và Karaoke 8 tầng tại Quận Tân Phú theo đúng \"những cam kết sắt đá\" với Chủ Đầu Tư.

Công ty cổ phần đầu tư
kiến trúc xây dựng thiết thạch

Tiền thân là công ty TNHH THIẾT THẠCH từ những năm 2004, sau đó chuyển đổi thành công ty cổ phần và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310538214 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 24/12/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 15 tháng 09 năm 2017.

Liên hệ

093 8434 666 - 0908 000 880
CSKH@thiethach.vn
facebook.com/thietthachvn

2004 - 2023 - THIET THACH GROUP