EN | VN
Kiến Trúc Nhà Phố 4m x 14,5m Với Thiết Kế Lệch Tầng - Trệt, 1 Lầu, Tầng Thượng

Kiến Trúc Nhà Phố 4m x 14,5m Với Thiết Kế Lệch Tầng - Trệt, 1 Lầu, Tầng Thượng


Nhà phố là loại hình công trình thường bị giới hạn về chiều cao, bị bó buộc trong phạm vi một diện tích xây dựng nhất định nhưng nhờ sự kết hợp giữa việc tạo hình khối kiến trúc, xử lý không gian sống cũng như các giải pháp trang trí nội ngoại thất khác… của người thiết kế đã mang lại nét đẹp thẩm mỹ đa dạng và phong phú cho loại hình nhà ở này.

Tạo hình khối và mặt tiền với nét đơn giản mà hiện đại, kết hợp cùng một chút biến tấu trong không gian sống khi sử dụng thiết kế nhà lệch tầng, ngôi nhà phố quy mô 1 trệt, 1 lầu và tầng thượng này đã mang đến sự thích thú, cảm giác "là lạ" cho chủ nhân của ngôi nhà.

Với thiết kế lệch tầng này, tại khu vực bàn ăn, chủ nhà sẽ có một view đẹp nhìn thẳng ra phía ngoài sân trước mà không bị cản trở bởi các vật dụng tại khu vực phòng khách ở tầng trệt. Cầu thang sau 5 bậc lại có cảm giác như đi vào một tầng, mỗi “tầng” lại có một tầm nhìn khác nhau không gây nhàm chán. Diện tích khu vực cầu thang tuy có hơi lớn nhưng bù lại là khả năng thông thoáng tốt, cùng với việc tận dụng các vị trí như vách, chân cầu thang để trang trí đã góp thêm phần thẩm mỹ cho không gian sống trong ngôi nhà.

Tổng quan công trình:

- Diện tích đất: 4m x 16,49m - Tổng diện tích xây dựng: 156m2
- Chừa sân trước 1,99m, sân sau 1,1m - Thời gian thi công: khoảng 90 ngày
- Quy mô: trệt, 1 lầu, tầng thượng, mái BTCT - Chi phí xây thô (tham khảo – năm 2013): 415 triệu

 

Công trình do chi nhánh MẪU NHÀ thực hiện và cung cấp hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber