EN | VN
Phòng Ngủ Trẻ Em - Một Số Ý Tưởng Thiết Kế Trang Trí Thiên Đường Cho Con

Phòng Ngủ Trẻ Em - Một Số Ý Tưởng Thiết Kế Trang Trí Thiên Đường Cho Con


Phòng ngủ trẻ em nếu được đầu tư cho thiết kế và trang trí nội thất sẽ trở thành một trong những khu vực ấn tượng nhất trong nhà bởi đây là nơi có không gian sống động, mang nhiều ý tưởng trang trí thú vị.

Giờ đây, phòng ngủ trẻ em thường có luôn chức năng là nơi học tập và vui chơi, chính vì vậy để trẻ cảm thấy thích thú với không gian của riêng mình cần có sự trao đổi kỹ lưỡng về màu sắc, sở thích… của trẻ để có được ý tưởng chủ đạo trong việc thiết kế không gian và trang trí nội thất.

Đầu tiên căn phòng cần được thiết kế trở thành không gian đa chức năng, được phân khu rõ ràng như: góc học tập, nơi để đồ, khu vực giải trí… và tất nhiên trọng tâm vẫn là chiếc giường ngủ. Làm được điều này sẽ giúp cho căn phòng có được sự ngăn nắp, gọn gàng cần thiết cho “bãi chiến trường” của độ tuổi hiếu động.

Tông màu và màu sắc chủ đạo cần phù hợp với sở thích của trẻ, sử dụng các mảng lớn như trần, tường để trang trí theo chủ đề mà trẻ ưa thích, chẳng hạn: một khu rừng, quang cảnh dưới biển, tàu vũ trụ…hoặc có thể là những poster lớn về những nhân vật chúng yêu thích.

Đồ nội thất từ kệ, tủ, bàn học, giường ngủ… với kích thước phù hợp với độ tuổi của trẻ và màu sắc cần hài hòa với tổng thể căn phòng. Trẻ em thường có những “tài sản” riêng của chúng: những món đồ chơi, các dụng cụ thể thao…, hãy gợi ý cho trẻ cách bài trí những món đồ này trong phòng một cách hợp lý kết hợp với những vật dụng trang trí khác để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian trong phòng.

Việc thiết kế một căn phòng riêng cho trẻ là dịp đặc biệt để cha mẹ và con cùng “hợp tác” với nhau thể hiện những ý tưởng trang trí thú vị và độc đáo, tạo ra một không gian ấn tượng không chỉ dành riêng cho trẻ mà còn cho cả gia đình.

Hình ảnh công trình do chi nhánh CÁT NGHI thực hiện và cung cấp


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber