Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư

Workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư


Sáng 22/7/2017, THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Workshop là một trong những họat động trong chuỗi quy trình chăm sóc khách hàng của THIET THACH Group.

Mỗi Chủ Đầu Tư đều dành sự quan tâm và tình cảm đặc biệt dành cho ngôi nhà tương lai của mình. Không chỉ là mối lo ngại về vật tư sử dụng, đó còn là nỗi trăn trở về giám sát thi công sao cho hiệu quả. Sau khi chọn được đơn vị thi công uy tín, không chỉ bản thân mỗi Khách Hàng mà chính THIET THACH Group cũng mong muốn Chủ Đầu Tư của mình trở thành một giám sát chuyên nghiệp, khắt khe để có thể tự mình kiểm soát chất lượng và quá trình thi công ngôi nhà tương lai. Với ý nghĩa thực tế đó, THIET THACH Group đã tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư, đặc biệt dành cho các khách hàng đã ký hợp đồng với THIET THACH Group.

30 khách hàng ký hợp đồng với THIET THACH Group tháng vừa qua đã đến tham dự workshop với tinh thần tích cực vì một công trình chung thêm phần chất lượng và an toàn. Công tác đón tiếp được Quý Khách Hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như sự thân thiện. Như đón chào những người bạn thân thiết đến nhà, đội ngũ THIET THACH Group luôn ân cần, tạo sự thoải mái nhất cho Khách Hàng ngay từ khi check in đến suốt quá trình workshop. 

Bắt đầu workshop là phần chia sẻ của anh Lê Đăng Khắc – Giám Đốc THIET THACH Bình Thạnh về Quy trình quản lý thi công của THIET THACH Group. Qua đó, giúp Chủ Đầu Tư hiểu rõ thêm về quy trình tổ chức, quản lý công trình trong từng giai đoạn cụ thể, số lượng công nhân và cả cách nghiệm thu công trình ở từng giai đoạn. Phong thái gần gũi tự nhiên cùng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành thi công giúp phần chia sẻ tưởng như khô khan phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu.

Với tinh thần cầu thị, sự sẻ chia thật tình của anh Trần Tuấn Long - Tổng Giám Đốc THIET THACH Group về những khó khăn thường gặp giữa đơn vị thi công và Chủ Đầu Tư  làm hội trường thêm sôi động vui vẻ. Những điều tưởng như ít sẻ chia về việc giải quyết tranh chấp giữa các bên nếu vô tình xảy ra mâu thuẫn cũng được thẳng thắn đề cập. Bên cạnh đó, các sự cố thường gặp trong từng giai đoạn thi công giữa Chủ Đầu Tư và quy trình Chăm Sóc Khách Hàng trước – trong và sau thi công cũng được chia sẻ chi tiết tỉ mỉ.

Với phần chia sẻ cuối của workshop ngày 22/7, chị Nguyễn Bảo Thạch – Giám Đốc CAT NGHI Interior gửi đến các khách hàng qui trình thi công và hoàn thiện nội thất của CAT NGHI Interior. Là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chị đã thể hiện và giúp khách hàng phần nào hình dung được lợi ích mà thiết kế nội thất mang lại cho ngôi nhà. 

Đôi lúc, những cái gật gù từ Chủ Đầu Tư làm Ban Tổ Chức chúng tôi cảm nhận được rằng chính mình đang đem lại thật nhiều quyền lợi cho Khách Hàng. Qua đó, giữa THIET THACH Group và Chủ Đầu Tư có thể giảm dần khoảng cách, cùng thấu hiểu nhau, cùng hướng đến một chặng đường hợp tác khoa học, chuyên nghiệp và vui vẻ thân tình.

100% khách hàng tham dự hài lòng với workshop là thành công bước đầu mà Ban Tổ Chức nhận được. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới workshop sẽ là hoạt động ý nghĩa đầy bổ ích dành tặng riêng đến các khách hàng đã ký hợp đồng với THIET THACH Group. Mong rằng THIET THACH Group luôn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặng đường dựng xây ngôi nhà của Quý Khách Hàng.