Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Tôn Vinh Nét Đẹp Công Sở Ngày 8/3

THIET THACH Group Tôn Vinh Nét Đẹp Công Sở Ngày 8/3


 Lại một mùa hoa nữa lại về, về trong sắc hoa tươi thắm của những ngày xuân, về trong tình yêu thương của đại gia đình THIET THACH Group, ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, ngày của những người Phụ nữ xinh như hoa. Chiều ngày 8/3, chị em chúng tôi xúng xính váy áo dự buổi tiệc nhẹ cùng đại gia đình THIET THACH Group với chủ đề Tôn Vinh Nét Đẹp Công Sở cùng những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Khác hẳn mọi năm, lời chào sân năm nay đến từ những người đàn ông đầu tàu của THIET THACH Group, ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group. Các anh song ca bài Gót Hồng của nhạc sĩ Bảo Phúc trong ánh sáng huyền ảo của khán phòng, mang lại nhiều bất ngờ cho tập thể nhân viên.  

Nối tiếp chương trình, các anh trong Ban Giám Đốc, Ban Quản Lý trao tận tay chị em chúng tôi những phần quà nhỏ nhắn xinh xắn, thật trang trọng và nhiều ý nghĩa.

Được trông đợi hơn cả là phần thi văn nghệ từ 9 chi nhánh trong hệ thống của THIET THACH Group. Đó là phần thi đầu tiên của THIET THACH Quận 10, mang lại nụ cười khởi động nhẹ nhàng với thước phim đầy ý nhị “Quận 10 trong mắt em”, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc tiếp sau.

Những chàng trai THIET THACH Quận 8 nối tiếp sau, vạm vỡ mà lại đáng yêu trong bộ đồng phục váy đen áo trắng xinh tươi. Đó là tiết mục của CAT NGHI Interior, 3 anh chàng đưa khán phòng về với thời trang của thập niên 70, phong cách âm nhạc “cực lạ” và lối diễn duyên dáng đáng yêu. Đó là THIET THACH Bình Thạnh với 4 anh chàng dễ thương xinh xắn, chiếc nơ cài tóc to trên mái tóc ngắn cũn vẫn còn để lại nhiều ấn tượng trong lòng chị em THIET THACH. Hay đó là TMT Home Mart với những hóa thân phong phú, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Ba tiết mục sáng giá và xuất sắc giành được Giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi lần lượt là tiết mục của THIET THACH Thủ Đức, THIET THACH Gò Vấp và THIET THACH Tân Bình. Nếu THIET THACH Tân Bình cuốn mọi người vào tiết mục kịch câm với lối diễn nhập vai xuất thần của các diễn viên không chuyên, thì THIET THACH Gò Vấp thể hiện sự tập luyện nghiêm túc của cả tập thể từ phục trang, đạo cụ đến cả âm nhạc và diễn xuất

Tuy là em út trong THIET THACH Group tính đến thời điểm hiện tại, với số lượng nhân sự cũng không quá dồi dào và chỉ có một bạn nữ duy nhất tại chi nhánh, tất cả những người đàn ông của THIET THACH Thủ Đức đã mang lại một tiết mục nằm ngoài sức tưởng tượng và giàu ý nghĩa, để xuất sắc đoạt Giải Nhất của cuộc thi 8 tháng 3 năm nay.

Chị em phụ nữ THIET THACH chúng tôi cảm thấy mình thật sự may mắn. Bên cạnh những người đàn ông của gia đình luôn yêu thương chúng tôi vô điều kiện như ba, như chồng, như người yêu… Thì chúng tôi còn có những người đàn ông nơi công sở luôn trân trọng và nâng niu chúng tôi như những đóa hoa trong suốt 365 ngày. Có thể các anh kiệm lời, có thể các anh bụi bặm với công trình nắng gió, nhưng sau tất cả đó, chúng tôi – những người phụ nữ của THIET THACH Group gửi lời cám ơn các anh đã hi sinh thật nhiều, tự biến mình trong nhiều vai diễn với hi vọng mang lại niềm vui cho chúng tôi trong ngày 8 tháng 3 này. Thật cám ơn một ngày 8 tháng 3 nhiều cảm xúc.

THIET THACH Thủ Đức nhận Giải Nhất của cuộc thi

THIET THACH Gò Vấp Giải Nhì của cuộc thi