Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Đào Tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp Tháng 3/2018

THIET THACH Group Đào Tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp Tháng 3/2018


Song hành về sự tăng lên của chuỗi hệ thống trên khắp các quận của Tp.HCM, số lượng nhân sự của THIET THACH Group cũng ngày càng tăng trưởng. Xác định được văn hóa doanh nghiệp là vấn đề then chốt cho một doanh nghiệp phát triển vững bền, THIET THACH Group đã tổ chức buổi Đào Tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp dành cho tập thể nhân viên các phòng ban vào ngày 16/3/2018 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Đây là một trong những hoạt động đào tạo thường niên mà THIET THACH Group luôn chú trọng xây dựng và phát triển bài bản các năm qua.

Với thông lệ cũ, đào tạo doanh nghiệp thường dành cho các nhân viên mới của THIET THACH Group. Nhưng trong buổi đào tạo đặc biệt vừa qua, tất cả nhân sự của THIET THACH Group, từ những người làm việc 1 tháng 2 tháng, hay ngay cả những người đã làm việc 3 năm 4 năm và hơn nữa… tất cả đã cùng ngồi lại, lắng nghe và chia sẻ với nhau trong một không khí thân thiện vui vẻ như một gia đình.

Phụ trách đào tạo, ông Trần Tuấn Long - Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đã chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của THIET THACH Group, 8 giá trị cốt lõi của công ty, quy tắc ứng xử với đồng nghiệp - khách hàng, và đặc biệt là định hướng năm cảm xúc 2018. Ví dụ trực quan và sinh động, sự giao lưu trao đổi thông tin thẳng thắn, cách dẫn dắt súc tích và gần gũi đã tạo nên nhiều niềm vui, tiếng cười và đọng lại trong mỗi người tham gia nhiều ý nghĩa thiết thực.

Nhân sự là nòng cốt, là nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển vững bền. Khi mỗi nhân sự trong doanh nghiệp cùng hiểu được giá trị mình đang tạo ra, cùng đồng lòng hướng đến một tương lai phát triển, đó chính là thành công của một doanh nghiệp có tiềm lực phát triển vững mạnh. Hơn hết thảy, THIET THACH Group nói chung và Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group nói riêng luôn hiểu được điều ấy, tạo điều kiện về môi trường và tinh thần cho từng nhân sự phát triển, để có thể tạo nên một văn hóa doanh nghiệp của những người luôn nhiệt huyết và thành công.