Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Họp Tổng Kết Quý III Khối Thi Công THIET THACH Group

Họp Tổng Kết Quý III Khối Thi Công THIET THACH Group


Gần 85% khách hàng hài lòng đến rất hài lòng trong thi công, 3 Quý đầu năm 2018 thi công 280 công trình… Những con số ấn tượng đã khởi đầu cuộc họp tổng kết Quý III năm 2018 của khối Thi công THIET THACH Group. Cuộc họp diễn ra ngày 17/10 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart.

52 đội trưởng đội thi công, gần 40 chỉ huy trưởng công trình cùng 9 Quản lý Thi công đã tham dự cuộc họp Quý III với tinh thần cầu thị, sự nghiêm túc và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để giúp nhau hoàn thiện hơn trong công việc hàng ngày. Cuộc họp được chủ trì bởi anh Nguyễn Đắc Tài - Giám đốc Thi công THIET THACH Group.

Tham dự cuộc họp, ngoài các nhân sự khối Thi công còn có sự tham dự của các phòng ban như phòng Cơ Điện, phòng An toàn Lao động, phòng Vật tư, phòng Bảo hành Bảo trì và phòng Dịch vụ Khách hàng. Cách họp tổng kết có sự tham dự, báo cáo tổng kết của các phòng ban liên quan là điểm đặc biệt của THIET THACH Group, qua đó các phòng ban thêm hiểu hơn về công tác của nhau và có sự hỗ trợ kịp thời cho từng trường hợp công trình cụ thể.

Họp tổng kết Quý là một hoạt động hiệu quả luôn được duy trì của THIET THACH Group. Qua những cuộc họp tổng kết, mỗi cá nhân trong khối hoạt động có dịp nhìn nhận tổng quan hơn về tình hình làm việc giữa các phòng ban, những vướng mắc còn tồn đọng và nhất là những thành quả mà bản thân cũng như phòng ban đã hoàn thành. Từ đó, mỗi nhân sự sẽ có được những định hướng phát triển tốt hơn cho sự nghiệp của mình, và hỗ trợ đắc lực cho hướng đi sắp tới của THIET THACH Group.