EN | VN
Tổng Hợp Đánh Giá Khách Hàng Quý I đến Quý III năm 2018

Tổng Hợp Đánh Giá Khách Hàng Quý I đến Quý III năm 2018


“Với mọi công ty xây dựng đó là nhà, với THIET THACH chúng tôi đó là tổ ấm”. Để thực hiện triệt để tinh thần ấy, không chỉ đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, kỹ năng chuyên môn, quy trình quản lý chuẩn ISO,… THIET THACH Group còn có một đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhằm hướng đến lắng nghe và đồng hành cùng tâm tư của Chủ Đầu Tư trong suốt quá trình xây dựng đến cả những năm bảo hành lâu dài sắp tới. Năm 2018 đã đi gần hết chặng đường với 3 Quý hoàn thành và những thông tin phản hồi hữu ích từ các Chủ Đầu Tư.

280 công trình thi công với 168 công trình đã bàn giao trong 3 Quý đầu năm 2018. Về mức độ hài lòng của Chủ Đầu Tư, 47% đánh giá “Rất Hài lòng” và 35% đánh giá “Hài Lòng” trong Quý III. Thống kê thực tiễn là một tín hiệu chuyển biến khá tích cực THIET THACH Group đã thu về. Tất nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực chúng tôi cũng nhận lại được những đóng góp chân thành khác từ Quý Chủ Đầu Tư do những sai sót nhỏ khó tránh khỏi. Tất cả đều là nguồn động lực to lớn để THIET THACH Group ngày càng hoàn thiện mình, góp phần cung cấp những dịch vụ và sản phẩm có giá trị cao đến Khách Hàng.         

Bên cạnh các bộ phận đặc biệt chuyên hỗ trợ Khách hàng như Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng, bộ phận Pháp Chế,… THIET THACH Group cũng có bộ phận An Toàn Lao Động giúp các Chủ Đầu Tư thêm an tâm về chất lượng và an toàn tại công trình. Với hình thức bao che cải tiến (bao che khu vực công trình và cả khu vực phụ cận), với đồng phục bảo hộ được nghiên cứu riêng thích hợp cho điều kiện lao động khắc nghiệt nơi công trình, với các lớp bổ túc kiến thức phòng chống cháy nổ diễn ra thường xuyên,… An Toàn Lao Động là đội ngũ nhân lực tích cực luôn chung sức cùng THIET THACH và Khách Hàng trong khoảng thời gian xây nhà vất vả.

Hình ảnh trích xuất từ camera giám sát công trình của THIET THACH Group

Hình ảnh trích xuất từ camera giám sát công trình của THIET THACH Group

Hình ảnh buổi đào tạo An Toàn Lao Động tại công trình của THIET THACH Group

Phương châm hoạt động với mong ước đem lại những không gian sống đích thực luôn đi cùng THIET THACH Group từ những ngày đầu thành lập năm 2004 - 2005. Với THIET THACH Group chúng tôi, mỗi công trình xây dựng hoàn thành là mỗi tổ ấm được đong đầy ấm áp. Với niềm tin yêu của Quý Chủ Đầu Tư, Quý Khách Hàng, chúng tôi tự hào vì những điều đã - đang - và sẽ xây dựng trong tương lai. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các Khách Hàng của THIET THACH Group!