EN | VN
THIET THACH Group Tài Trợ Giải Golf Từ Thiện Nghĩa Tình Quê Hương 2019

THIET THACH Group Tài Trợ Giải Golf Từ Thiện Nghĩa Tình Quê Hương 2019


Mở đầu năm Kỷ Hợi tràn đầy niềm tin, ngày 23/2/2019 vừa qua, THIET THACH Group hân hạnh là nhà tài trợ Giải Golf Từ Thiện Nghĩa Tình Quê Hương 2019 - diễn ra tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam). Giải do Hội đồng hương Quế Sơn - Hiệp Đức - Nông Sơn - Tiên Phước tại Đà Nẵng (HĐH) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức, Công ty CP Báo Thanh Niên là đơn vị thực hiện.

Giải Golf dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 144 golf thủ cả nước. Đây không chỉ là nơi kết nối giao lưu tạo nên các cuộc tranh tài hào hứng mà còn là hoạt động ý nghĩa truyền cảm hứng chia sẻ những câu chuyện nhân văn, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer để góp phần làm cho cuộc sống của hàng nghìn người trở nên tốt đẹp hơn.

Góp mặt cùng 18 nhà tài trợ, THIET THACH Group mong muốn được đồng hành sẻ chia cùng hoạt động từ thiện xã hội của Hội Đồng Hương và Báo Thanh Niên, qua đó gây quỹ từ thiện chăm sóc cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách ở 4 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn và Tiên Phước (Quảng Nam). Đây là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, đời sống bà con hiện còn nhiều khó khăn.

Mong rằng trong năm 2019 này, THIET THACH Group được tham gia và tài trợ nhiều chương trình hơn để có thể gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều Doanh nhân, góp phần cho sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế xã hội và san sẻ phần nào khó khăn với những người nghèo khó.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber