EN | VN
Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Tại Showroom Trường Thịnh Ceramics

Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Tại Showroom Trường Thịnh Ceramics


Bên cạnh việc đào tạo định kì được tổ chức tập trung tại các chi nhánh, THIET THACH Group còn phối hợp cùng đối tác thân thiết tham gia các buổi chia sẻ và trải nghiệm thực tế nhằm mục đích cập nhật xu hướng vật liệu, kỹ thuật thi công mới, cũng như tăng thêm tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Mở đầu chuỗi đào tạo phối hợp cùng đối tác năm 2019, THIET THACH Group đã kết hợp tổ chức đào tạo kiến thức vật liệu thực tế tại showroom Trường Thịnh Ceramics (Phường 14, Q.10) vào giữa Quý I vừa qua.

Bên cạnh việc tham quan và tiếp xúc trực tiếp với bộ sưu tập các loại gạch ốp lát, trang trí mang xu hướng mới 2019 của Trường Thịnh Ceramics, các nhân sự THIET THACH Group còn được cập nhật những kiến thức bổ ích về công nghệ diệt khuẩn ion âm, kỹ thuật ốp lát mới… cũng như các công nghệ KingJade mới chống trơn tượt và phản quang cao.

Với định hướng đào tạo lâu dài và xuyên suốt, kết hợp đào tạo cùng các đối tác luôn là một trong những hoạt động thường xuyên của THIET THACH Group dành cho các nhân sự khối Thiết Kế, Thi Công của công ty. Chân thành cảm ơn Trường Thịnh Ceramics đã mang đến một buổi đào tạo đầy bổ ích, chia sẻ những công nghệ mới cũng như giải đáp thắc mắc cho các nhân sự tham gia, giúp các nhân sự THIET THACH có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế, qua đó trau dồi kinh nghiệm cũng như đa dạng hiểu biết vật liệu đưa đến khách hàng.