EN | VN
Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Xanh Hóa Đô Thị ĐHQG TP-HCM

Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Xanh Hóa Đô Thị ĐHQG TP-HCM


Với vai trò nhà tài trợ, đồng thời là Ban Giám Khảo cuộc thi “Xanh Hóa Đô Thị ĐHQG  Tp.HCM”, đại diện THIET THACH Group - Phó TGĐ KTS Nguyễn Bá Quyền đã có dịp hòa mình cùng các sinh viên sôi nổi, tươi trẻ và tràn đầy những ý tưởng đến từ ĐH Bách Khoa ĐHQG Tp.HCM. Cuộc thi được Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia Tp.HCM phối hợp cùng Trung tâm quản lý & phát triển khu đô thị tổ chức từ 25/2 đến 22/4, dành cho các sinh viên năm 2 - 3 ngành Kiến Trúc của trường.

Sau vòng giảng đề và nghiên cứu là workshop tập trung kéo dài 2 ngày 1 đêm với việc các sinh viên tham gia sẽ được tập huấn, cùng trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm, bố cục tạo hình kiến trúc, xây dựng tạo hình công trình… với sự hướng dẫn của các thầy cô và ban cố vấn. Hơn 100 sinh viên chia thành 11 nhóm đã mang lại những giải pháp xanh hóa không gian kiến trúc, hướng đến xây dựng một khu đô thị đại học phát triển xanh, thông minh và bền vững.

Không chỉ là cuộc thi thúc đẩy tính sáng tạo, bảo vệ môi trường và đặt nền móng cho tinh thần làm nghề dành cho các bạn sinh viên, đây còn là hoạt động có giá trị cộng đồng sâu sắc mà THIET THACH Group luôn hướng đến trong nhiều năm qua. Mong rằng THIET THACH Group sẽ tiếp tục được đồng hành nhiều hơn nữa các hoạt động dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành, góp phần tạo nên nhiều sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên thêm hành trang khi ra trường.