EN | VN
Đồng Hành Cùng Ngày Hội Việc Làm ĐH Kiến Trúc TpHCM

Đồng Hành Cùng Ngày Hội Việc Làm ĐH Kiến Trúc TpHCM


Sáng ngày 15/5, với vai trò là đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên tại Ngày Hội Việc Làm Đại học Kiến Trúc TP.HCM - UAH Career Fair 2019, đại diện THIET THACH Group - Phó TGĐ Nguyễn Hồng Nga đã tham dự lễ khai mạc chính thức, cùng chia sẻ những kinh nghiệm và tâm tư của THIET THACH Group trước thềm khai mạc. Ngày Hội diễn ra vào 15 - 16 - 17/5/2019, là cơ hội để các bạn sinh viên ĐH Kiến Trúc thử sức mình trong môi trường làm việc, cũng như để các doanh nghiệp có điều kiện tìm kiếm những nhân sự tài năng.

Đến với Ngày Hội Việc Làm Đại học Kiến Trúc TP.HCM - UAH Career Fair 2019, THIET THACH Group đã bố trí gian hàng, tư vấn nghề nghiệp cũng như trao đổi kinh nghiệm làm việc thực tế, chia sẻ cách xây dựng văn hóa đặc trưng của một doanh nghiệp đặc thù như THIET THACH. Bên cạnh đó, phòng Nhân sự THIET THACH Group cũng tổ chức phỏng vấn trực tiếp hướng đến mục tiêu tuyển dụng những sinh viên tiềm năng ngay tại Ngày Hội lần này.

Xuất phát điểm là những sinh viên Kiến Trúc, qua thời gian xây dựng và trải nghiệm, THIET THACH Group cũng đã gây dựng được thương hiệu vững chắc trong lòng nhiều chủ đầu tư. Chính vì vậy, THIET THACH Group hiểu rõ giai đoạn chuyển tiếp từ nhà trường đến việc làm là thời điểm quan trọng trong con đường sự nghiệp và luôn tích cực tham gia các hoạt động khởi nghiệp cùng sinh viên, mong rằng luôn cùng các bạn xây dựng một hành trình vững chắc trong tương lai.