EN | VN
THIET THACH Group Tham Gia Hội Thảo Áp Dụng Mô Hình Thông Tin (BIM) Lần 2

THIET THACH Group Tham Gia Hội Thảo Áp Dụng Mô Hình Thông Tin (BIM) Lần 2


Thấu hiểu tầm quan trọng của BIM trong hoạt động xây dựng và vận hành công trình, ngày 20/06/2019 các kiến trúc sư Thiết Thạch đồng thời là hội viên Hội Kiến trúc sư TP.HCM đã tham dự Hội thảo áp dụng mô hình thông tin (BIM) lần 2.

Chuyên đề: “Góc nhìn của Thiết Thạch về Revit” của diễn giả KTS. Nguyễn Bá Quyền Phó TGĐ THIET THACH Group - TGĐ TMT Homemart mang đến Hội thảo không chỉ chia sẻ thẳng thắn về lộ trình tiếp nhận, thực trạng áp dụng và những sai lầm, thách thức trong công tác đào tạo nhân sự trong hơn 2 năm triển khai thử nghiệm BIM tại Thiết Thạch mà còn giới thiệu định hướng phát triển, kế hoạch mục tiêu mở rộng áp dụng Revit tại 70% chi nhánh, tiến hành nhận triển khai các hồ sơ ứng dụng BIM tại THIET THACH Group trong năm 2021.

Bên cạnh đó KTS. Nguyễn Bá Quyền còn chỉ ra những vấn đề nan giải trước mắt  không chỉ của riêng THIET THACH Group mà còn đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác như thiếu nguồn nhân lực hiểu biết về Revit, công tác đào tạo khó khăn và trải dài, chi phí máy móc và bản quyền cao hay các chính sách pháp lý chính là rào cản cho việc áp dụng BIM ở THIET THACH Group nói riêng và Việt Nam nói chung.

Buổi Hội thảo chính là cơ hội quý giá để các kiến trúc sư Thiết Thạch tiếp xúc với các Chuyên gia đầu ngành có thêm cho bản thân hành trang kiến thức và kinh nghiệm trên lộ trình áp dụng BIM nhằm mang đến những sản phẩm hoàn mỹ cho Khách hàng tiếp tục khẳng định Niềm tin suốt 15 năm hành trình dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber