EN | VN
Khối Thiết Kế Và Thi Công THIET THACH Group Tham Quan Nhà Máy Lixil Vina

Khối Thiết Kế Và Thi Công THIET THACH Group Tham Quan Nhà Máy Lixil Vina


Luôn hiểu rằng việc đào tạo kiến thức thực tế là một trong những nhu cầu thiết yếu, đầy hữu ích, góp phần nâng tầm dịch vụ và chất lượng trong từng dự án thiết kế và thi công tại THIET THACH Group. 

Do đó, ngày 04/07/2019 THIET THACH Group phối hợp cùng đối tác thân thiết Lixil tổ chức buổi tham quan nhà máy Tostem tại Long Thành và nhà máy gạch Inax tại Bà Rịa cho tập thể nhân sự quản lý khối Thiết kế và Thi công.

Tại buổi tham quan nhân sự Thiết Thạch không chỉ được tiếp xúc với các sản phẩm hoàn thiện tại nhà máy mà còn thêm hiểu về tính năng của sản phẩm, cập nhật xu hướng vật liệu mới, kỹ thuật thi công hiện đại, quy trình chuẩn hóa và văn hoá lao động tại nhà máy theo quy chuẩn 5S của Nhật Bản qua đó có thể tăng thêm tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Không ngừng học tập và nỗ lực tiến bộ hơn từng ngày, luôn cập nhật các thông tin lẫn kiến thức về kỹ thuật và vật liệu mới xuất hiện trên thị trường là một trong những định hướng phát triển nhân sự của THIET THACH Group. Sau buổi tham quan các nhân sự tập thể khối Thiết kế, Thi công đã được giải đáp nhiều thắc mắc, cập nhật và bổ sung nhiều kiến thức mới để có thể tự tin giải đáp những thắc mắc đến từ khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng Thiết kế và Thi công công trình.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber