EN | VN
Workshop Hoàn Thiện Nhà Xây Thô 09/2019

Workshop Hoàn Thiện Nhà Xây Thô 09/2019


Vào giai đoạn Quý III của một năm, các công trình dần chuyển đổi từ giai đoạn thi công Phần Thô sang thi công Hoàn Thiện. Hiểu rằng nhu cầu thông tin chính xác, cập nhật kịp thời trong giai đoạn thi công Hoàn Thiện là cực kỳ cần thiết, THIET THACH Group đã tổ chức workshop Hoàn Thiện Nhà Xây Thô vào ngày 08/09/2019 vừa qua. Workshop là hoạt động đặc biệt chăm sóc khách hàng đang xây dựng phần thô của công ty, được THIET THACH Group và CAT NGHI Interior phối hợp tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng sơn Spec tại Stix – Banquets&Events (Quận 3, TP.HCM).

Workshop Hoàn Thiện Nhà Xây Thô thu hút 82 lượt khách tham dự với 3 chuyên đề Các bước thi công hoàn thiện, Vật tư hoàn thiện và những điều lưu ý, Trang Trí Nội thất; được trình bày bởi các diễn giả đến từ các thương hiệu thành viên, phòng ban của THIET THACH Group gồm KS.Nguyễn Huy - Phó TGĐ THIET THACH Group/ TGĐ CAT NGHI Interior, KS.Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng phòng Vật tư THIET THACH Group, và Designer Đỗ Ly Cơ - P.TGĐ CAT NGHI Interior.

Sau 12 lần tổ chức thành công, có thể nói workshop là một trong những hoạt động tích cực mà THIET THACH Group trân trọng dành tặng Quý Khách Hàng, với mong muốn song hành cùng các Chủ Đầu Tư trên chặng đường xây nhà nhiều trăn trở, cần nhiều thông tin từ người có kinh nghiệm thực tiễn. Mong rằng những workshop đã, đang và sẽ tổ chức của THIET THACH Group đã giúp giải tỏa phần nào những ưu tư, hướng Chủ Đầu Tư đến một giai đoạn xây nhà thông suốt và tốt đẹp.