EN | VN
Hội Trại THIET THACH Truyền Kỳ 2019

Hội Trại THIET THACH Truyền Kỳ 2019


15 năm trên bước đường xây dựng công ty. 15 năm của những người sáng lập và những thế hệ tiếp nối. Trong một năm đặc biệt và vô cùng ý nghĩa, hội trại THIET THACH Truyền Kỳ tựa như dấu son tô điểm cho năm 2019 thêm rực rỡ. Hội trại là hoạt động ngoại khóa thường niên, gắn liền với truyền thống của công ty với năm 2019 quy tụ trên 290 nhân sự tham gia.

Ngày 19, 20/10/2019 vừa qua, tạm gác lại nhiều bộn bề công việc, chút hi sinh của ngày nghỉ cuối tuần hiếm hoi, tập thể nhân sự THIET THACH Group từ 17 chi nhánh trong toàn hệ thống đã tề tựu tại Hodota Resort (Hàm Tân, BRVT), cùng cháy hết mình trong chuỗi hoạt động liên hoàn dựng trại - trò chơi team building - Gala show nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng đầy ắp tiếng cười.

Vùng đất biển nắng gió đón chúng tôi trong tiết trời không mấy yên ả. Những cơn gió lớn phần phật thổi qua làm ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình dựng trại. Có chút nóng giận, có những mỏi mệt giữa trời trưa oi ả,… nhưng bên cạnh luôn là những đồng đội đã động viên nhau cùng cố gắng, đã chung tay hoàn thành nơi nghỉ ngơi vững chắc của tất cả mọi người.

Warm up, tháp trứng, cá lóc, chui phao, xây cầu, lăn bóng, kết bè là những thử thách tiếp theo mà tất cả các đội chúng tôi đều phải vượt qua. Có đội vượt qua với thời gian ngắn, lại có đội mất kha khá thời gian cho các chướng ngại vật. Nhưng trên hết thảy, đó là sự kiên trì hoàn thành mỗi thử thách. Chúng tôi tự hào khi thấy từng đội từng đội đều chung một lòng kiên định, sự kiên nhẫn và tập trung để hoàn thành chướng ngại vật mà Ban tổ chức THIET THACH Truyền Kỷ 2019 đưa ra.

Có trọng số lớn nhất trong cuộc đua chung cuộc là phần thi Gala. Với chủ đề nhạc kịch xoay quanh những chuyện thú vị, độc đáo và là đặc sản của riêng THIET THACH Group, 7 đội thi đã đem lại những tiết mục với tràng cười sảng khoái dành cho mọi người tham gia. Tiết mục khai mạc hoành tráng kể lại 15 năm đã qua của THIET THACH và thông điệp nhắn gửi từ Tổng Giám Đốc cũng là điểm hấp dẫn để lại nhiều cảm xúc cho tập thể nhân sự có mặt trong đêm Gala.

Được chọn là năm bản lề cho bước chuyển mình mới, năm 2019 là năm đặc biệt được THIET THACH Group đặt nhiều kỳ vọng, hoài bão và thổi bùng đam mê trong toàn thể nhân sự. Có thể nói THIET THACH Truyền Kỳ 2019 là tập hợp của tâm tư tình cảm mà Ban lãnh đạo THIET THACH Group muốn dành tặng đến tập thể nhân sự. Mong rằng qua chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm này, THIET THACH Group thêm đoàn kết, gắn bó sẻ chia, được tăng cường nguồn năng lượng tích cực cho một THIET THACH Group tươi mới bởi vì “Môi trường hạnh phúc đem lại sản phẩm hạnh phúc”.

Giải Nhất Chung Cuộc - THIET THACH Vùng Trung Tâm

Giải Nhất Dựng Trại - THIET THACH Vùng Đông

Giải Nhất Team Building - THIET THACH Vùng Bắc

Giải Nhất Gala - CAT NGHI Interior