Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

THIET THACH Group Tham Dự Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Khoa Kiến Trúc Mỹ Thuật Trường ĐH HUTECH

THIET THACH Group Tham Dự Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Khoa Kiến Trúc Mỹ Thuật Trường ĐH HUTECH


Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận, tìm hiểu về môi trường làm việc thực tiễn, chia sẻ kinh nghiệm để từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Thiết Thạch luôn đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học có cùng chuyên ngành.

Ngày 14/01/2019 THIET THACH Group vinh dự là khách mời của buổi Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư Khoa Kiến Trúc Mỹ Thuật trường ĐH HUTECH. Cũng trong buổi lễ, đại diện THIET THACH Group trao tặng quà, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như cơ hội việc làm đến 24 bạn sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp và các bạn sinh viên năm cuối tại trường ĐH HUTECH.

Là một trong những doanh nghiệp có hoạt động kết nối các trường đại học sôi nổi, THIET THACH Group luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập, làm việc, rèn luyện các kỹ năng cần có trong công việc. THIET THACH Group tin tưởng sự hợp tác, kết nối sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên, góp phần đào tạo một cộng đồng trẻ năng động có kiến thức chuyên môn vững vàng góp phần nâng tầm mối quan hệ chiến lược giữa Thiết Thạch và Trường Đại Học HUTECH. Mong rằng với sự hỗ trợ tận tình từ Thiết Thạch, các bạn sinh viên có thể từng bước nâng cao tay nghề, đem đến cho khách hàng nhiều công trình hoàn mỹ.

Phó hiệu trưởng: TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt

Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật