EN | VN
Tham Dự Triển Lãm Giao Lưu Kết Nối Tại Đại Học HUTECH

Tham Dự Triển Lãm Giao Lưu Kết Nối Tại Đại Học HUTECH


Ngày 22/06, Giám đốc Thiết kế THIET THACH Group - KTS.Nguyễn Hoàng Phi, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự THIET THACH Group - Cao Thị Nhung cùng một số quản lý phòng ban chuyên môn đã đại diện THIET THACH Group tham dự Triển lãm “Chuyên Đề Mô Hình Kiến Trúc" tại trường Đại học Hutech. Triển lãm quy tụ 43 mô hình từ các đội nhóm sinh viên tham gia.

Triển lãm “Chuyên Đề Mô Hình Kiến Trúc" do khoa Kiến Trúc - Mỹ Thuật trường Đại học Hutech tổ chức dành riêng cho các sinh viên chuyên ngành Kiến Trúc tham gia. Các bạn sinh viên sẽ chia thành nhiều đội nhóm, ứng dụng vật liệu sáng tạo để hoàn thành mô hình và thuyết trình sản phẩm, bao gồm các công trình tự thiết kế và các công trình của các Kiến Trúc Sư nổi tiếng.

Sau đợt thực tập tại văn phòng THIET THACH tháng 4 với việc đón chào 20 thực tập sinh là sinh viên Trường Đại học Hutech, THIET THACH Group luôn mong muốn gắn kết hơn nữa với Đại học Hutech nói riêng và tất cả các Trường Đại học trong Tp.HCM nói chung, để từ đó có thể tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn sinh viên nhanh chóng làm quan với môi trường làm nghề và tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng tương lai cho THIET THACH Group.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber