EN | VN
THIET THACH Group Vững Vàng Vượt Đại Dịch

THIET THACH Group Vững Vàng Vượt Đại Dịch


Trong Quý II và III của năm 2020, trước tình hình đại dịch ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế trong và ngoài nước, với tập thể nhân sự đồng lòng, cùng sự nỗ lực thích nghi ứng biến linh hoạt tình hình đại dịch trong từng thời điểm, THIET THACH Group vẫn vững vàng vượt qua đại dịch COVID-19 qua những con số tích cực:

+ Gần 500 hợp đồng các loại đã ký trong năm 2020.

+ Hơn 200 công trình thi công xây dựng tính đến tháng 09/2020.

+ Tổ chức 03 đợt thiện nguyện tiếp sức phòng chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 200 triệu đồng.

+ Mở rộng thị trường với 3 văn phòng - chi nhánh mới được khai trương trong năm 2020 là khai trương văn phòng mới THIET THACH Thủ Đức - THIET THACH Quận 3 - showroom TMT Home Mart Thủ Đức.

Bên cạnh đó, THIET THACH Group cũng đã nâng cấp các tiện ích phục vụ công tác tổ chức thi công xây dựng công trình như: tủ điện công nghiệp chống giật, tủ thuốc công trình, nâng cấp hệ thống camera giám sát... để góp phần tạo nên một môi trường lao động an toàn cho anh em thầy thợ. Đồng thời các hoạt động nội ngoại khóa vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi, hướng đến xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm làm việc trong tình hình đại dịch phức tạp, chăm sóc đời sống tinh thần và sức khỏe của tập thể nhân sự trong toàn hệ thống.