EN | VN
Tổng Kết Cuộc Thi “Công Trình Sạch – Đẹp – An Toàn” Năm 2020

Tổng Kết Cuộc Thi “Công Trình Sạch – Đẹp – An Toàn” Năm 2020


Công trình xanh là điểm nhấn góp phần tạo nên thương hiệu Thiết Thạch suốt 16 năm qua. Nhằm mục đích nâng cao ý thức cho nhân sự  trong việc xây dựng và giữ gìn công trình sạch, đẹp, an toàn cũng như tạo tiền đề an toàn để khách hàng yên tâm gửi gắm tổ ấm, trong tháng 9/2020 THIET THACH Group phát động cuộc thi: "CÔNG TRÌNH SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN"

Trong hơn 1 tháng phát động và diễn ra sôi nổi thu hút tất cả các công trình đang thi công cùng dự thi. Không chỉ chấm điểm trực tiếp tại công trình với sự tham gia kiểm tra của các phòng ban liên quan như: Phòng Thi công; Phòng Cơ điện; Phòng Vật tư; Phòng An toàn lao động đặc biệt các công trình dự thi còn nhận được ý kiến đánh giá khách quan từ chủ đầu tư thông qua Phòng Dịch vụ khách hàng. Cuộc thi không đơn thuần là đánh giá chuyên sâu, quá khuôn khổ về các tiêu chí sạch – đẹp – an toàn mà còn đem đến nhiều cảm xúc dành cho kỹ sư giám sát và công nhân làm việc tại công trình.

Sáng ngày 7/10/2020, đại diện ban tổ chức, anh Nguyễn Đắc Tài – GĐ Thi Công THIET THACH Group đã ghé thăm và trao thưởng đến các công trình về đích xuất sắc. Kết thúc cuộc thi, xin chúc mừng các công trình lần lượt đạt giải Nhất, Nhì, Ba:

Giải Nhất: Công trình CĐT Nguyễn Tiến Đạt - THIET THACH Tân Bình

Giải Nhì: Công trình CĐT Trần Xuân Trường - THIET THACH Quận 9

Giải Ba: Công trình CĐT Trương Nguyễn Đăng Khoa -THIET THACH Bình Thạnh

Các công trình đoạt giải không chỉ có sự vượt bậc trong công tác thi công, đáp ứng đủ các tiêu chí vệ sinh, thẩm mỹ, an toàn lao động mà còn cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống công nhân tại công trình như: quần áo bảo hộ công trình, bao che an toàn, nhà vệ sinh công trình, tủ y tế,…Hơn tất thảy, xin được gửi lời cám ơn đến anh chị em công nhân ngày ngày làm việc hăng say tại công trình, phần thưởng được gửi trao chính là minh chứng và ghi nhận sự cố gắng, cống hiến mỗi ngày vì tổ ấm dành cho khách hàng.

Mong rằng, cuộc thi sẽ là tiền đề cho các công trình hiện đang thi công và sẽ thi công trong tương lai, từ Kỹ sư giám sát đến công nhân luôn ý thức giữ gìn công trình sạch - đẹp - an toàn để đem đến cho khách hàng sự yên tâm, cùng nỗ lực nâng cao niềm tin, uy tín của thương hiệu Thiết Thạch trong hành trình dựng xây tổ ấm.