EN | VN
Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội” Đồng Hành Cùng Nhân Sự Vượt Khó

Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội” Đồng Hành Cùng Nhân Sự Vượt Khó


Thấu hiểu giá trị của gia đình, dù bộn bề quanh năm xây tổ ấm cho bao khách hàng nhưng THIET THACH Group cũng không quên các hoạt động đối nội kết nối, chia sẻ, quan tâm sâu sát đến đời sống nhân sự trong công ty, nỗ lực đồng hành cùng nhân sự và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn trao gửi niềm tin, hy vọng và tiếp sức cho nhân sự có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, viết tiếp ước mơ và hoài bão của mình, THIET THACH Group đã phát động Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội” để đồng hành, chia sẻ cùng nhân sự có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Quỹ đã nhận được sự chung tay, đồng lòng của 100% cán bộ nhân viên trong hệ thống.

Các hoạt động hỗ trợ gia đình nhân sự có hoàn cảnh khó khăn đang được triển khai sâu rộng trong toàn hệ thống với nhiều hoạt động cụ thể như: trường hợp nhân sự khó khăn có quê nhà tại Bình Thuận - trao quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, hỗ trợ 06 nhân sự quê nhà tại các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Bình Định, Quảng Ngãi bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai,…

Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội” sẽ tiếp tục duy trì và kịp thời giúp đỡ tất cả các nhân sự có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho nhân sự vượt khó, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau. Quan trọng hơn hết, thông qua Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội” nhân sự xích lại gần nhau hơn, đoàn kết, đồng lòng hỗ trợ trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” đồng thời sự tin cậy, niềm tin của các nhân sự đã được vun đắp không ngừng.  

Mỗi người một vị trí, một nhiệm vụ nhưng đều là mảnh ghép quan trọng tạo nên mái nhà chung THIET THACH Group, hy vọng sự giúp đỡ, hỗ trợ từ Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội" có thể phần nào giúp nhân sự và gia đình từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, để luôn đồng hành cùng hành trình dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber