EN | VN
21 Chi Nhánh Rộn Ràng Đón Xuân Tân Sửu 2021

21 Chi Nhánh Rộn Ràng Đón Xuân Tân Sửu 2021


Trong bầu không khí hân hoan Tết Tân Sửu đang đến gần, tín hiệu của mùa xuân mới đã ngập tràn ngôi nhà chung THIET THACH Group. Những góc trưng bày xinh đẹp, những cây mai, cành đào lộng lẫy, bánh chưng, bánh tét đơn sơ, giản dị nhưng đó là cả một quá trình cố gắng của từng thành viên để cùng nhau đón một năm mới tròn đầy với nhiều thành công mới

Là một trong những hoạt động thường niên tại THIET THACH Group, trang trí văn phòng được phát động vào dịp Tết Nguyên Đán trên tinh thần tạo môi trường làm việc thoải mái, thêm gắn kết, chia sẻ giữa các nhân viên khối văn phòng. Đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại THIET THACH như ngôi nhà thứ hai cho nhân viên có môi trường để sáng tạo và phát triển.

Hoạt động trang trí Tết Tân Sửu 2021 đã được đón nhận và thu hút 21 Chi nhánh tham gia. Đây là cơ hội để gắn kết tất cả các thành viên trong Chi nhánh thuộc hệ thống. Các nhân sự cùng ngồi lại, lên ý tưởng, chuẩn bị vật liệu, bố trí trưng bày cho ngôi nhà chung THIET THACH. Những giây phút quây quần bên nhau giữa các thành viên sẽ tiếp thêm động lực, thổi làn hơi ấm cho Tết đoàn viên đang gần kề.

Hoạt động trang trí văn phòng khi Tết đến Xuân về là nét đẹp truyền thống tại ngôi nhà chung THIET THACH. Hy vọng đây sẽ là nền tảng hạnh phúc để nhân viên thêm gắn kết, chia sẻ và cùng nhau đồng hành, sáng tạo và cống hiến đem đến nhiều sản phẩm hạnh phúc dành cho khách hàng.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber