EN | VN
THIET THACH Group Ra Mắt Thương Hiệu TCV - Tiện ích Công trình & Văn phòng

THIET THACH Group Ra Mắt Thương Hiệu TCV - Tiện ích Công trình & Văn phòng


Hướng đến phát triển toàn diện về kiến trúc – xây dựng dân dụng, tạo sự thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích lắp đặt tại công trình và văn phòng, Ban Lãnh Đạo đã quyết định xúc tiến việc thành lập một thương hiệu con trực thuộc THIET THACH Group: TCV - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tiện Ích Công Trình Và Văn Phòng, khai trương vào ngày 21/3/2021.

TCV hứa hẹn là thương hiệu tin cậy chuyên cung cấp các giải pháp, tiện ích, an toàn lao động cho công trình và văn phòng thêm chất lượng, thẩm mỹ nhằm đáp ứng mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tiện ích công trình và văn phòng.

Ông Nguyễn Hữu Vũ – Phó TGĐ THIET THACH Group kiêm TGĐ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tiện Ích Công Trình Và Văn Phòng TCV đã gửi gắm những lời nhắn nhủ, hy vọng đây sẽ là viên gạch tiếp theo đặt nền móng cho sự lớn mạnh của THIET THACH Group, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường kiến trúc – xây dựng tại Tp.HCM.

17 năm thành lập, 21 chi nhánh được ra đời, THIET THACH Group ngày nay hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để cho ra đời một mô hình khép kín từ tư vấn, thiết kế đến thi công, cung cấp sản phẩm trang trí nội – ngoại thất cho đến cung cấp các tiện ích phục vụ đời sống nhân sự, công nhân từ văn phòng đến công trình. TCV khai trương là một cột mốc mới trên hành trình chuyển mình, đánh dấu bước tiến khẳng định thương hiệu, tiếp tục nỗ lực để xây dựng giá trị cốt lõi trong suốt quá trình phát triển theo định hướng bền vững. 

Đối với THIET THACH Group, con đường khẳng định thương hiệu là con đường bền bỉ của chất lượng song hành với trách nhiệm hoàn thiện công trình. Và TCV là mảnh ghép hoàn hảo cho quy trình khép kín thiết kế - thi công - hoàn thiện tại các công trình, dự án.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber