EN | VN
Tiếp Sức Công Trình - Chung Tay Đẩy Lùi Dịch Bệnh

Tiếp Sức Công Trình - Chung Tay Đẩy Lùi Dịch Bệnh


Ngày 11/8, chương trình “Tiếp Sức Công Trình” tiếp tục được triển khai đến với các công nhân, đội thi công của THIET THACH Group. Đây là chương trình được tổng công ty chủ động tổ chức, hướng đến chăm sóc tốt nhất có thể đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể nhân sự, đặc biệt là các anh chị em công nhân tại công trình, nhất là trong giai đoạn còn nhiều phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Ngay từ những ngày trước đó, một bộ phận nhân sự của THIET THACH Group đã bắt đầu cho công tác chuẩn bị, sắp xếp khung thời gian dàn trải hiệu quả và luôn tuân thủ đúng 5K trong cộng đồng. Với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, 150 phần gạo và hơn 100 phần rau củ, nhu yếu phẩm đã được gửi đến các anh chị em công nhân những ngày qua ăn ngủ sinh hoạt ngay tại công trình. 

Trao gửi tận tay những phần quà thiết thực nhất, công ty cố gắng san sẻ phần nào nỗi vất của anh chị em đội thợ trực chiến giữ gìn và coi sóc công trình. Mong rằng phần quà là nguồn động viên giúp các đội thi công vượt qua giai đoạn này, để các anh chị em thợ thầy THIET THACH Group cùng vì tinh thần chung, chung tay để sớm đầy lùi dịch bệnh.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber