EN | VN
Đón Nhận Giải Thưởng VPEA 2015 - 1 Trong 10 DN Kiến Trúc Xây Dựng Xuất Sắc Nhất

Đón Nhận Giải Thưởng VPEA 2015 - 1 Trong 10 DN Kiến Trúc Xây Dựng Xuất Sắc Nhất


Trong năm 2015, thị trường bất động sản ghi nhận sự phục hồi và tăng trưởng đáng kể, trong đó phải kể đến sự đóng góp rất lớn đến từ các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, địa phương, các tổ chức tín dụng và trên hết là nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành.

Với mong muốn tri ân sự đóng góp đó, tạo một cú hích tinh thần cho ngành bất động sản, tiến tới một giải thưởng thường niên, uy tín, mang tầm vóc ASEAN và Châu Á, trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) phối hợp với Công ty Housing Media International (HMI) đã phối hợp tổ chức lễ trao giải “Vietnam Property Excellence Awards 2015” (VPEA 2015) được truyền hình trực tiếp lúc 19g00 ngày 23.05 vừa qua. Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí khác, THIET THACH Group đã vinh dự đón nhận giải thưởng 1 Trong 10 Doanhh Nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Xuất Sắc Nhất 2015


TGĐ.Trần Tuấn Long tại Lễ Trao Giải VPEA 2015 truyền hình trực tiếp trên VTV9 ngày 23-05-2015

Giải thưởng “Vietnam Property Excellence Awards 2015” vinh danh sáu nhóm doanh nghiệp có nhiều thành tích nổi bật như: doanh nghiệp phát triển dự án, nhà môi giới bất động sản, nhóm doanh nghiệp xây dựng, nhóm kiến trúc, nhóm ngân hàng tín dụng cho vay bất động sản và nhóm gia dụng. Để đảm bảo những tiêu chí khách quan, sát với thị trường, Ban Tổ chức đã cho tiến hành khảo sát trực tiếp gần 500 hộ gia đình, tương đương 4.500 cư dân tại 5 thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Việc xếp hạng đánh giá dựa trên 2 yếu tố gồm: điểm đánh giá từ khách hàng và điểm đánh giá năng lực của doanh nghiệp dưới sự thẩm định và công nhận của Hội đồng Phản biện Khoa học và Hội đồng Giám khảo gồm rất nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực địa ốc, tài chính.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho hơn 10 năm THIET THACH Group nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng tầm chất lượng trong từng hoạt động, dịch vụ của mình, từ những buổi đào tạo, giám sát huấn luyện về cải thiện công tác thi công, những buổi thảo luận chuyên đề về an toàn lao động cho đến các hội nghị về kiến thức xây nhà dân dụng, các triển lãm giới thiệu – tư vấn, các hoạt động chăm sóc khách hàng...

Có thể nói, danh hiệu Doanh Nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Xuất Sắc Nhất 2015 là một mốc son đẹp trong năm 2015 - một năm đánh dấu thập kỉ phát triển vững bền của THIET THACH Group. Đây vừa là minh chứng sống động những định hướng đúng đắn mà THIET THACH Group theo đuổi vừa là động lực để THIET THACH Group bước tiếp chặng đường phát triển nhiều cơ hội và thách thức sắp tới nhằm khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng.