EN | VN
"VĂN PHÒNG XANH" CAT NGHI INTERIOR PHÁT SÓNG TRÊN CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG GIAN XANH - VTV3

"VĂN PHÒNG XANH" CAT NGHI INTERIOR PHÁT SÓNG TRÊN CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG GIAN XANH - VTV3


Sáng chủ nhật ngày 20/11/2016 vừa qua, CAT NGHI Interior – một trong những chi nhánh thuộc THIET THACH Group đã chính thức lên sóng trong chương trình Không Gian Xanh trên kênh truyền hình VTV3, với chủ đề “Văn phòng xanh”. Chương trình Không Gian Xanh do Hội KTSVN, Đài truyền hình VTV3, cùng nhà tài trợ thương hiệu Sơn SPEC phối hợp thực hiện, được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 10g45-11g00 vào các buổi sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Được cải tạo từ một biệt thự cũ với kiến trúc 3 gian truyền thống, KTS Nội Thất Đỗ Ly Cơ đã thiết kế nên một văn phòng làm việc CAT NGHI Interior – giữ lại kết cấu cũ, mở rộng không gian và nhất là tôn trọng từng mảng cây xanh đáng quý của ngôi biệt thự.

Không gian xanh đã, đang và sẽ là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Không chỉ đơn thuần là cây cối, không gian xanh còn thể hiện ở khoảng không thoáng đạt, thiết kế lối lưu thông không khí hợp lý, không gian liên thông thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

Với suy nghĩ trân quý khách hàng như người thân trong gia đình, mỗi KTS THIET THACH Group  luôn nỗ lực gửi đến khách hàng những công trình ấn tượng, những thiết kế hoàn hảo và đem lại mọi cảm giác tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng thân thiết của mình.