EN | VN
Đào tạo Thực Tế - Tìm Hiểu Triết Lý Thiết Kế Wabi Sabi Tại Lixil

Đào tạo Thực Tế - Tìm Hiểu Triết Lý Thiết Kế Wabi Sabi Tại Lixil


Nối tiếp định hướng đào tạo xuyên suốt và lâu dài của Công ty dành cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư, ngày 9/5/2019 các nhân sự THIET THACH Group đã có nhiều trải nghiệm thú vị cùng Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam qua hội thảo “Wabi Sabi - Triết lý thiết kế của người Nhật” tại showroom gạch Inax - 218bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Quận 3, TP. HCM.  

Đến với hội thảo, gần 50 Kiến trúc sư và Kỹ sư THIET THACH Group đã hiểu thêm về thuật ngữ Wabi Sabi - thẩm mỹ trong quan niệm của người Nhật, ưu tiên sử dụng đường nét thiết kế không hoàn hảo, mang tính vô thường và phù du. Qua đó cũng hiểu rõ hơn về triết lý thiết kế ứng dụng trong gạch Inax, cùng những ưu điểm nổi trội được tận dụng từ chính sự chắp vá hoàn hảo.

Bên cạnh đó, các nhân sự THIET THACH Group còn được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ, thiết bị và nguyên vật liệu trong lĩnh vực sản xuất gạch, được trực tiếp trải nghiệm công tác thi công theo quy trình bài bản của gạch Inax, cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ các chuyên gia Nhật Bản. Và hơn hết là hoạt động tham quan và tiếp xúc trực tiếp với các loại gạch, thiết bị vệ sinh Grohe, Amerian Standard với cửa nhôm Tostem,… theo xu hướng nội thất mới nhất năm 2019. 

Đây là cơ hội để nhân sự THIET THACH Group được bổ sung thêm kiến thức về vật liệu hoàn thiện nói chung và về gạch kiến trúc Inax nói riêng, nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất, tôn thêm nét sáng tạo cho không gian nhà ở, khẳng định NIỀM TIN 15 năm trên hành trình dựng xây tổ ấm dành cho khách hàng.