EN | VN
TMT HOME MART Đón Đoàn Sinh Viên Tham Gia Tọa Đàm "QUẢN TRỊ KINH DOANH"

TMT HOME MART Đón Đoàn Sinh Viên Tham Gia Tọa Đàm "QUẢN TRỊ KINH DOANH"


Vào lúc 9h00 ngày 27/07/2020 vừa qua, TMT HOME MART Bình Tân - một thành viên của THIET THACH Group, đã chào đón đoàn sinh viên từ Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ thuộc “LIÊN HIỆP KHOA HỌC DOANH NHÂN VIỆT NAM” tới tham quan và học hỏi kinh nghiệm quản trị thông qua buổi tọa đàm "Quản Trị Kinh Doanh" cùng P.TGĐ THIET THACH Group - TGĐ TMT Home Mart - ông Nguyễn Bá Quyền.

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Bá Quyền đã chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của ông trong quá trình thành lập và quản lý TMT HOME MART. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về công tác quản lý doanh nghiệp và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh buổi tọa đàm với những chia sẻ về quản trị kinh doanh trong những năm đầu thành lập, các bạn sinh viên đã rất hào hứng khi các thắc mắc của bản thân được giải đáp, chia sẻ tận tình.

Ngay sau buổi tọa đàm, các bạn còn được tham quan trực tiếp mô hình hoạt động của TMT HOME MART: gồm cách thức hoạt động của từng phòng ban cũng như thấu hiểu được mục đích và ý tưởng thiết kế môi trường làm việc hiện đại hòa đồng, thoải mái cho nhân viên của TMT HOME MART nói riêng và THIET THACH Group nói chung

Hi vọng chuyến đi thực tế này sẽ giúp cho các bạn sinh viên thuộc Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và sẽ trở thành những nhân tố tài năng trong tương lai của công tác quản lý doanh nghiệp.

Xem thêm hình ảnh