EN | VN
Họp Mặt Đối Tác Chiến Lược Định Hướng Năm 2021

Họp Mặt Đối Tác Chiến Lược Định Hướng Năm 2021


Để có được thành công tại mỗi dự án, ngoài sự nỗ lực từ chính đội ngũ nhân sự công ty, đó còn là sự đồng hành từ Quý Đối tác - những người đồng hành cùng THIET THACH Group thực hiện sứ mệnh chung: Góp phần mang đến tổ ấm vẹn tròn cho khách hàng.

Ngày 19/03/2021, Thiết Thạch đã tổ chức họp mặt với hơn 50 đối tác tham dự, chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội kết nối và phát triển mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa công ty và Quý Đối tác. Đây còn là cơ hội để đôi bên cùng trao đổi, đối thoại trực tiếp, thảo luận và định hướng kế hoạch trong năm 2021.

Điểm mới của của cuộc họp Đối tác năm 2021 là thực hiện vai trò cầu nối, tổ chức hoạt động kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp Đối tác. Hy vọng hoạt động kết nối, giao thương sẽ tạo ra sự liên kết hiệu quả, xúc tiến thương mại nhằm tạo điều kiện kết nối và hỗ trợ, thúc đẩy kinh tế cho các doanh nghiệp Đối tác tham gia. Đặc biệt diễn giả Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Vũ Trụ Xanh (PHG Lock) đã dành thời gian chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua Covid-19 để đem tới nhiều giá trị cho cộng đồng trong năm 2020 qua chủ đề “Cơ hội trong khó khăn”.

Đồng thời thông qua cuộc họp, THIET THACH Group cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam với mong muốn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi xây dựng tổ ấm. 

Thông qua phần tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2020, Thiết Thạch hân hạnh được vinh danh và tri ân các đối tác có thành tích nổi bật dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng, tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện kết nối, ...

Xin chúc mừng:

Đối tác xuất sắc :

- Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải

- Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh

Đối tác tiềm năng:

- Công ty TNHH SX Toàn Cầu LIXIL VN

- Công ty TNHH DT-TM-DV XD Sao Mai

- Công ty TNHH Hùng Gia Cariny

Tri ân đối tác với dịch vụ tốt dựa trên đánh giá từ khách hàng:

  • Công Ty CP Phân Phối Điện Tử JVS
  • Công Ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh

Trong vai trò kết nối khách hàng, hơn ai hết chúng tôi luôn mong muốn Quý Đối tác kết nối, hợp tác thành công và hiệu quả với khách hàng tiềm năng, bởi chính thành công của Quý Đối tác cũng tạo nên thành công cho Thiết Thạch. Trên tinh thần đó, cần thiết phải ngồi lại, chia sẻ để tìm ra giải pháp vì mục tiêu chung. Xin cảm ơn những đóng góp quan trọng của Qúy Doanh nghiệp đối tác vì tổ ấm của khách hàng, tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác sẽ luôn bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai.