EN | VN
Câu Chuyện "Doanh Nghiệp Khỏe Thời Covid" Qua Hoạt Động Tham Quan Kết Nối Tháng 11

Câu Chuyện "Doanh Nghiệp Khỏe Thời Covid" Qua Hoạt Động Tham Quan Kết Nối Tháng 11


Tham quan và kết nối doanh nghiệp không chỉ nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm quản lý, điều hành từ nhiều ngành nghề khác nhau mà đây còn là chuỗi hoạt động nhằm gắn kết, gia tăng giá trị, cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp. 

Sáng ngày 24/11/2021 chương trình Gofl & Business đã tái khởi động sau thời gian dài tạm ngưng. Trong điều kiện bình thường mới, chương trình đã trở lại với sự chờ mong và hào hứng tham gia của đông đảo Doanh nhân đại diện doanh nghiệp. Hơn 30 Doanh nhân, golfers cùng các đại diện chuyên môn đến từ THIET THACH Group đã cùng nhau tham quan và có những trải nghiệm đáng nhớ tại Công ty CPĐT Long Biên với chủ đề: "Những Điều Chưa Biết Phía Sau Sân Golf" 

Chương trình đã mở ra những trải nghiệm thú vị khi tham quan hệ thống dịch vụ cao cấp tại sân golf, trực tiếp tìm hiểu quy trình đào tạo Caddy Golf nghiêm ngặt và khu vực bảo trì với những loại máy chuyên dụng. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình talkshow "Doanh Nghiệp KHỎE thời Covid" cũng đã diễn ra với nhiều những chia sẻ thân tình, những kinh nghiệm quý báu để vượt qua thách thức từ các chủ doanh nghiệp để công ty KHỎE và phát triển vững mạnh trong điều kiện bình thường mới.

Những giá trị thiết thực mà chương trình mang lại đã nối dài hành trình tham quan và kết nối.  Đi để thấy, để trải nghiệm và cập nhật kiến thức, bên cạnh xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc thân thiện cho nhân viên bên cạnh đó còn là chiếc cầu nối đưa khách hàng đến với các giải pháp tốt nhất chất lượng nhất cho tổ ấm.