VN
ARC & CEO: Bổ Trợ Kiến Thức Thực Tế Tại Showroom Điện Quang

ARC & CEO: Bổ Trợ Kiến Thức Thực Tế Tại Showroom Điện Quang


Chương trình ARC&CEO là hoạt động tham quan, trải nghiệm tại thực tế doanh nghiệp, tại đây 40 Kiến trúc sư THIET THACH Group không chỉ được lắng nghe chia sẻ, đối thoại cùng chủ doanh nghiệp mà còn giúp mở rộng kiến thức nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm với dịch vụ tốt nhất.

Khởi động trở lại sau thời gian tạm ngưng bởi ảnh hưởng của Covid-19, sáng 17/03/2022, các Kiến trúc sư đến từ phòng Thiết Kế và phòng Kinh Doanh THIET THACH Group đã tập trung tại nhà máy sản xuất và showroom Điện Quang để trải nghiệm, học hỏi kiến thức mới nhất về sự “chuyển mình” của ánh sáng.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên, bên cạnh tìm hiểu về showroom trưng bày các giải pháp chiếu sáng dành cho từng không gian chuyên biệt, tìm hiểu về quá trình sản xuất chip LED. Điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của các kiến trúc sư tham quan chính là mô hình smart home hoàn thiện với không gian sử dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh, tiên tiến của thương hiệu Điện Quang. Kiến trúc sư THIET THACH đã được tự do tham quan, trải nghiệm các công nghệ vượt trội như: Sử dụng các công tắc lập trình, các nút bấm không dây linh hoạt giúp thuận tiện kích hoạt các kịch bản từ bất từ nơi nào trong không gian nhà ở,..

Hơn hết, ông Phạm Lê Minh – GĐ Điều Hành Khối IOT công ty CP Bóng Đèn Điện Quang đã có buổi chia sẻ về định hướng phát triển và giải pháp sử dụng ánh sáng hiện đại giúp nhân sự tham quan có thêm nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích.

Chuyến đi đã giúp Kiến trúc sư THIET THACH Group trang bị và cập nhật kiến thức về xu hướng ánh sáng mới nhất, nắm bắt tình hình nhu cầu thực tế để chủ động bám sát khi tư vấn, thiết kế mang đến những giá trị sống hiện đại cho Khách hàng.

Xem thêm hình ảnh