EN | VN
Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giữa Trường Đại Học Kiến Trúc Và THIET THACH Group

Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giữa Trường Đại Học Kiến Trúc Và THIET THACH Group


Đồng hành cùng trường đại học cùng ngành nghề là hoạt động được THIET THACH Group không ngừng chú trọng và thúc đẩy nhiều năm qua, đặc biệt là ĐH Kiến Trúc TP.HCM (UAH). Để mối quan hệ thêm khăng khít cũng như có thể đồng hành, hỗ trợ và hợp tác trên nhiều lĩnh vực, sáng nay, ngày 12/05/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giai Đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (UAH)

Trích lời PGS.TS.KTS. Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Đại Học Kiến Trúc chia sẻ: “Qua 18 năm vừa qua, chúng tôi đánh giá cao sự năng động và phát triển của THIET THACH Group, là công ty tổ chức có hệ thống, có sự phát triển mạnh mẽ trong phân khúc của mình và có tiềm năng phát triển bền vững. Điều này phù hợp với các tiêu chí tuyển chọn của Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM với các Doanh nghiệp để kết nối hợp tác nhằm phục vụ công tác đào tạo gắn với thực tiễn cho Sinh viên. Chính vì vậy, Trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM đã chọn THIET THACH Group cùng đồng hành với các hoạt động của nhà trường trong tổng thể với nhiều công ty lớn khác. Thông qua sự hợp tác với THIET THACH Group này, Nhà Trường hi vọng rằng sẽ tạo ra một môi trường hoạt động đào tạo và hoạt động ngành nghề cho Sinh viên và Giảng viên có sự phối hợp với Doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.”

Lãnh đạo hai bên đã cùng nhau tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác giữa các bên thông qua các chương trình: Thực tập; Quỹ học bổng khuyến học hàng năm; Tham quan trải nghiệm cùng THIET THACH; Tài trợ các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa, văn nghệ; Đồng hành cùng nhau trong các chương trình đào tạo, workshop, talkshow chuyên đề; Tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và có được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện hứa hẹn thêm gắn kết mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, cụ thể hóa đào tạo gắn với sử dụng lao động, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển những thế mạnh tiềm năng của đôi bên, cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo hệ sinh thái chất lượng cao ươm mầm, chắp cánh cho các tài năng tương lai.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa THIET THACH Group và Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM sẽ tạo cơ sở cho định hướng hợp tác lâu dài, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện tại và tương lai sẵn sàng cho sự phát triển bền vững, ghi dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh