VN
Tham Quan Showroom STONELIFE - Bổ Sung Kiến Thức Vật Liệu Thực Tế

Tham Quan Showroom STONELIFE - Bổ Sung Kiến Thức Vật Liệu Thực Tế


Khi nhu cầu sử dụng đá tự nhiên trang trí cho tổ ấm ngày càng nhiều thì việc tạo điều kiện để nhân sự cập nhật xu hướng, bổ sung kiến thức lại càng quan trọng và cấp thiết hơn. Chính vì lẽ đó, sáng 03/06, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức buổi đào tạo kiến thức vật liệu thực tế với chủ đề về các chủng loại đá tại showroom thương hiệu STONELIFE (Phường 2, Quận Tân Bình) cho gần 30 nhân sự đến từ Phòng Kinh Doanh.

Với kinh nghiệm và lợi thế tiếp xúc thường xuyên với nhu cầu khách hàng, thương hiệu STONELIFE đã nhiệt tình chia sẻ kiến thức về vật liệu hoàn thiện, điển hình là đá tự nhiên. Đá tự nhiên ngày càng trở nên quen thuộc và trở thành xu hướng được nhiều khách hàng THIET THACH Group vô cùng quan tâm, việc hiểu về các phân khúc đá hiện có trong thị trường, các xu hướng thiết kế nổi bật như ốp đá Marble tự nhiên, đá xuyên sáng Onyx hay đá Granite,… sẽ giúp các nhân sự THIET THACH có thể đem đến cho Quý khách hàng các giải pháp đa dạng trong thiết kế và thi công.

Đặc biệt, đại diện showroom STONELIFE đã hướng dẫn các nhân sự THIET THACH trực tiếp quan sát mẫu mã, phân biệt chất lượng, chủng loại các sản phẩm STONELIFE đang sản xuất và cung cấp trên thị trường.

TGĐ.Lương Tấn Thành chia sẻ: “STONELIFE rất vinh dự và hân hạnh đón tiếp đoàn tham quan đến từ THIET THACH Group, mong rằng chuyến tham quan sẽ góp phần mang đến sự kết hợp hiệu quả và những lợi ích tối đa cho Khách hàng trong suốt quá trình hoàn thiện tổ ấm."

THIET THACH không ngừng đào tạo và nâng cao năng lực nhân sự, cập nhật các xu hướng mới trên thị trường nhằm đem đến nhiều giải pháp đa dạng để tư vấn, hỗ trợ Quý khách có quá trình xây nhà dễ dàng hơn. Từ những giá trị thiết thực mà chương trình đem đến, THIET THACH Group sẽ tiếp tục kết nối với các đối tác thân thiết và đem đến nhiều chương trình tham quan hữu ích và thú vị.

Xem thêm hình ảnh