EN | VN
Tham Quan Showroom Ưu Việt Solutions - Góc Nhìn Mới Về Thiết Bị Vệ Sinh

Tham Quan Showroom Ưu Việt Solutions - Góc Nhìn Mới Về Thiết Bị Vệ Sinh


Giao lưu và học hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc từ lãnh đạo của các doanh nghiệp cùng ngành nghề là cơ hội quý giá mà bất kỳ nhân sự THIET THACH Group nào cũng muốn được trải nghiệm. Chính vì lẽ đó, chương trình ARC & CEO được định kỳ tổ chức hàng tháng và là cầu nối để nhân sự có thể nâng cao chuyên môn, kỹ năng thông qua việc trải nghiệm thực tế doanh nghiệp.

Sáng 24/06, ông Đặng Đình Luật - P.TGĐ THIET THACH Group và các cấp quản lý chuyên môn cùng hơn 40 kiến trúc sư, kỹ sư THIET THACH đã có chuyến tham quan tại showroom Ưu Việt Solutions.

Dưới sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên viên tại showroom Ưu Việt Solutions, cùng với việc tham quan từng không gian được thiết kế cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh riêng biệt đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, hiểu câu chuyện được gửi gắm tinh tế trong từng mẫu mã, từng phụ kiện... nhân sự đã hiểu hơn về các phân khúc thị trường cũng như xu hướng sử dụng mà khách hàng Việt hướng đến. Đồng thời, những chia sẻ thân tình từ ông Nguyễn Xuân Hoàng - Phó TGĐ Công ty Ưu Việt đã giúp nhân sự có thêm kinh nghiệm quý giá khi tư vấn, giới thiệu đến khách hàng trong quá trình thiết kế, thi công thiết bị vệ sinh.

Những câu hỏi đã được đưa ra nhằm ôn lại một lần nữa kiến thức mà chương trình tham quan đem đến, xin chúc mừng 3 nhân sự xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi và nhận được phần quà đặc biệt đến từ showroom:

Dương Thu Phương - THIET THACH Quận 1

Nguyễn Lê Minh Tiến - THIET THACH Quận 10

Lâm Trường Sơn - P.Kinh Doanh THIET THACH Group 

ARC & CEO là  hoạt động ngày càng được chú trọng và tăng cường từ số lượng đến chất lượng với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực - điều mà THIET THACH Group luôn nỗ lực thực hiện. Đào tạo nội bộ, đào tạo thực tế và được lắng nghe, học hỏi kiến thức từ các CEO là cơ hội để nhân sự hiểu hơn về doanh nghiệp, tiếp cận và chia sẻ những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tối ưu nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.