EN | VN
THIET THACH Group Giao Lưu, Kết Nối Doanh Nghiệp Tại Văn Phòng Microsoft TP.HCM

THIET THACH Group Giao Lưu, Kết Nối Doanh Nghiệp Tại Văn Phòng Microsoft TP.HCM


Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ niềm đam mê với bộ môn thể thao golf, trên tất cả Golf&Business đã tạo điều kiện cho các doanh nhân golfers được tiếp cận, tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp hàng đầu, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp là giá trị to lớn thúc đẩy THIET THACH Group kết hợp với CLB BGC tổ chức chương trình định kỳ mỗi tháng.

Sáng 17/08, các cấp quản lý chuyên môn tại THIET THACH Group cùng gần 40 doanh nhân golfer đã dành thời gian tham quan, giao lưu, kết nối tại văn phòng Microsolf tại TP.HCM – tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh phần mềm số 1 trên thế giới.

Ngoài tìm hiểu, chứng kiến những dịch vụ giải pháp và công nghệ tối ưu nhất được Microsolf triển khai và áp dụng tại thực tế Việt Nam, hỗ trợ định hướng các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, chuyến tham quan còn là cơ hội để nhân sự tham gia giao lưu trực tiếp với Hội đồng quản trị của Microsoft, cùng chia sẻ kinh nghiệm quản lý, điều hành trong hoạt động kinh doanh.

Chương trình đã mở ra những trải nghiệm thú vị song song với việc giao lưu - chia sẻ để cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp. Những phản hồi tích cực từ các doanh nhân golfers chính là điều kiện khách quan để THIET THACH Group nói riêng và CLB BGC thêm nỗ lực để nâng cao chất lượng chương trình đem đến nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.