EN | VN
BGC Tham Quan Thực Tế Thép VAS Tuệ Minh

BGC Tham Quan Thực Tế Thép VAS Tuệ Minh


Nối tiếp chuỗi chương trình Golf & Bussiness, ngày 23/11, ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group - Chủ Tịch CLB BGC đã tổ chức tham quan Nhà Máy Luyện Thép VAS Tuệ Minh tại Bình Dương cho gần 30 doanh nhân CLB và các cấp quản lý chuyên môn THIET THACH Group.

Đại diện VAS Tuệ Minh đã đón tiếp và chia sẻ cùng đoàn tham dự về các sản phẩm thép, quy mô, mô hình hoạt động, công nghệ ứng dụng hiện tại của Nhà máy.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, đoàn tham quan cũng được tiếp cận và tìm hiểu thực tế hệ thống dây chuyền luyện phôi, cán thép chuyên nghiệp. VAS Tuệ Minh hiện đang áp dụng dây chuyền luyện thép - cán thép sử dụng công nghệ Danieli hiện đại nhằm hướng đến việc phát triển bền vững và một nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường.

BGC nói chung và THIET THACH Group nói riêng luôn tin rằng đây là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp giao lưu, trải nghiệm thực tế. Buổi tham quan chính là cầu nối tích cực để mở rộng mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp tham gia.

Xem thêm hình ảnh