VN
THIET THACH Group Tổ Chức Cuộc Hẹn Đối Tác Đầu Năm 2023

THIET THACH Group Tổ Chức Cuộc Hẹn Đối Tác Đầu Năm 2023


Sáng 17/02, THIET THACH Group đã tổ chức họp mặt thường niên với gần 50 đối tác tham dự nhằm kết nối, duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa công ty và Quý Đối tác.

Ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group đã đại diện chia sẻ những kế hoạch đẩy mạnh kinh doanh trong năm 2023 và đề ra các chính sách hợp tác mới. Song song đó, Ban lãnh đạo THIET THACH Group cùng Quý Đối tác đã có những trao đổi thẳng thắn và tích cực, từ đó tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho quá trình hợp tác trong năm nay.

Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của việc nắm bắt tâm lý khách hàng, THIET THACH Group đã mời Chuyên gia Lê Thanh Lâm - CEO TOPSKILLS tham gia chia sẻ chuyên đề đề “Kỹ năng tiếp cận và nắm bắt tâm lý khách hàng (DISC). Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp Đối tác học hỏi thêm các kỹ năng tiếp cận khách hàng cũng như có định hướng phát triển nguồn nhân lực một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, THIET THACH không quên tri ân các đối tác và vinh danh nhân sự giới thiệu có thành tích nổi bật trong năm 2022:

- Công ty Sơn Dura Việt Nam

- Công ty Goman Việt Nam

- Công ty Thang máy thiết bị EXPRESS

- Công ty Vũ Trụ Xanh (PHG Lock)

- Công ty Mosa Việt Nam

Xin chúc mừng nhân sự giới thiệu xuất sắc: anh Đinh Thịnh Đình - THIET THACH Quận 5

Sự đồng hành từ Quý Đối tác góp phần mang đến tổ ấm vẹn tròn cho khách hàng. Hi vọng rằng trong năm 2023 chúng ta sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng, hợp tác tốt đẹp với thật nhiều thành công mới.

Xem thêm hình ảnh