EN | VN
Workshop Lần Thứ 22 Thành Công Tốt Đẹp

Workshop Lần Thứ 22 Thành Công Tốt Đẹp


Với chủ đề “Các Vướng Mắc Thường Gặp Khi Lần Đầu Xây Nhà”, workshop lần thứ 22 do THIET THACH Group tổ chức vào ngày 19/02 vừa qua đã thành công tốt đẹp với hơn 50 Khách tham dự, và con số tổng kết đáng kỳ vọng với 98% Khách hài lòng đến rất hài lòng.

Diễn ra trong vỏn vẹn hơn 3 giờ đồng hồ, buổi workshop lần lượt đi qua 02 chuyên đề và phần Tọa Đàm giải đáp trực tiếp thắc mắc của Khách hàng. Nếu chuyên đề “Phân Tích Gói Xây Dựng Linh Hoạt So Với Gói Xây Dựng Cũ” đem đến nhiều thông tin mới với các gói xây dựng vừa ra mắt trên thị trường, thì chuyên đề “Kinh Nghiệm Hữu Ích Cho Người Lần Đầu Xây Nhà” đóng góp nhiều kinh nghiệm thực tiễn đúc kết từ hơn 18 năm làm nghề của THIET THACH Group. Tổng thể nội dung nhận được sự đồng thuận hài lòng từ tất cả Khách tham dự.

Nằm trong chuỗi workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà, đây là năm thứ 6 liên tiếp THIET THACH Group tiếp tục tổ chức các chương trình workshop, vì công ty muốn giải đáp phần nào những băn khoăn trăn trở cùa Khách hàng, để Quý Chủ đầu tư sẽ có khoảng thời gian xây nhà trọn vẹn vui vẻ.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber