EN | VN
Tổng Kết Tháng An Toàn Lao Động

Tổng Kết Tháng An Toàn Lao Động


Diễn ra trong suốt tháng 04/2023, Tháng An Toàn Lao Động đã chính thức khép lại với hành trình trải qua khắp các công trình của THIET THACH Group. Luôn đề cao tinh thần an toàn lao động trong công tác hằng ngày, phát động Tháng An Toàn Lao Động là dịp để khắc họa lại, nhắc nhớ rõ nét hơn những thao tác, quy trình an toàn trong môi trường làm việc rất đặc thù của ngành xây dựng dân dụng.

Một trong những hoạt động đặc trưng của Tháng là chuỗi tập huấn An Toàn Lao Động đào tạo trực tiếp tại công trình. Đây là hoạt động nhiều năm qua của THIET THACH Group và do Phòng An Toàn Lao Động chủ trì, phối hợp tổ chức cùng các bộ phận liên quan.

Tại buổi tập huấn, các Kỹ sư Giám sát, Đội trưởng Đội thi công, và các anh chị em đội thợ được trực tiếp thực hành tình huống giả định, cùng tập sử dụng bình chữa cháy, thực tập tình huống cấp cứu khẩn cấp,…

Luôn duy trì đào tạo và kiểm tra công trình để đảm bảo an toàn cho các anh em đội thợ và công trình là một trong những phương châm làm nghề hàng đầu của THIET THACH Group. Chuỗi tập huấn, cập nhật kiến thức an toàn lao động sẽ liên tục được triển khai tại các công trình trên toàn hệ thống.

Xem thêm hình ảnh